Mẹo chọn giày cưới cho nam sang trọng , lịch lãm nhất

'Mẹo chọn giày cưới cho nam phù hợp .

Ngày cưới là ngày trọng đại của cuộc đời , chính vì vậy bạn cần phải trở thành tâm điểm của cả buổi tiệc với một bộ trang phục đẹp nhất . Sở hữu một đôi giày cưới lịch lãm kết hợp với một set suit sang trọng sẽ giúp bạn trở thành một chú rể hoàn hảo trong buổi tiệc của mình . Hôm nay , Mr.Big Store sẽ tư vấn bạn lựa chọn được một mẫu giày cưới sang trọng và lịch lãm nhất cho mọi vóc dáng giúp bạn tự tin nhất trong ngày cưới .

Xem thêm : Mẹo phối đồ nam với giày Oxford hoặc Derby cho dân công sở

Mẹo chọn giày cưới phù hợp cho chú rể

Bạn có thể sử dụng những đôi giày sang trọng và lịch lãm với gam màu đen , nâu hoặc trắng để tạo sự sang trọng cho bản thân trong ngày cưới . Ngoài ra , bạn cũng cần phải để ý mốt số vấn đề sau :

Kiểm tra đế giày cưới phù hợp : Bạn cần lựa chọn những đôi giày nam có đế giày mang đến sự thoải mái trong suốt khoảng thời gian của bữa tiệc bởi bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều . Bạn nên sử dụng đế giày phíp gỗ hoặc đế cao su non đúc nguyên khối giúp bạn đi lại thoải mái hơn .

Giày cưới nam đẹp và sang trọng
Giày cưới nam đẹp và sang trọng

Kiểu dáng của giày nam : Bạn nên sử dụng một đôi giày tây nam để tạo sự gọn gàng , lịch lãm nhất trong bữa tiệc . Ngoài ra , bạn còn có thể sử dụng một đôi giày lười nam với chất liệu da bò nếu muốn đi lại thoải mái và tiện lợi hơn .

Lựa chọn giày nam phù hợp với trang phục : Một điều chắc chắn rằng, để có một bộ trang phục thống nhất và hoàn hảo với tổng thể thì đôi giày cưới của các chú rể phải có màu sắc phù hợp với bộ comple và dễ dàng phối hợp màu sắc.

Giày cưới nam sang trọng , lịch lãm .
Giày cưới nam sang trọng , lịch lãm .

Chọn giày cưới nam vào lúc nào thích hợp ? : Bạn nên đi mua giày cưới nam ít nhất trước 10 ngày cưới để giúp cho chân quen với đôi giày bạn mua . Và hãy nhớ rằng, khi đi thử giày hãy đi lại thật nhiều trong cửa hàng xem chú rể có thật sự thoải mái hay không. Thời điểm thích hợp nhất để đi thử giày đó chính là buổi chiều vì khi đó đôi chân của bạn đang trong tình trạng giãn nở nhất.

Không nên chọn giày cưới nam theo kích cỡ : Những đôi giày cu

Chọn giày cưới nam không nên chọn theo kích cỡ

Mỗi nhãn hàng, mổi kiểu dáng khác nhau sẽ đưa ra những đôi giày có kích thước không giống nhau. Size A của đôi giày hang này có thể to hoặc nhỏ hơn đôi giày cùng size nhưng của hãng khác. Vì thế hãy thử đôi giày bạn ưa thích một cách kỹ lưỡng trước khi mua nó.

Giày cưới nam sang trọng , lịch lãm .
Giày cưới nam sang trọng , lịch lãm .

Chọn giày cưới nam cho người thấp : Với những người có chiều cao khiêm tốn thì có thể sử dụng những đôi giày cưới độn đế giúp chiều cao của bạn cải thiện đáng kể lên từ 5 đến 7 cm một cách vô cùng khéo léo mà không lộ liễu hay gây cảm giác khó chịu.