Da thật đốt có cháy hay không ?

Có nên đốt chất liệu da không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ da được ưa chuộng sử dụng như : ví , thắt lưng , áo và đặc biệt là giày da … Tuy nhiên , vì thị trường có rất nhiều sản phẩm giả da , kém chất lượng khiến người mua hàng lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng . Chính vì vậy , có rất nhiều người nghĩ ra cách để kiểm tra đồ da có thật hay không . Điển hình như việc dùng lửa để kiểm tra chất lương da sản phẩm .

Vậy da thật đốt có cháy hay không ?

Kiểm tra chất liệu da bằng lửa hiệu quả
Kiểm tra chất liệu da bằng lửa hiệu quả

Hiện nay , có rất nhiều cách để kiểm tra chất liệu da thật hay giả , bạn có thể xem cách phân biệt giày da thật và giả da của chúng tôi để biết rõ hơn nhé . Qua đó , bạn sẽ có thể biết cách phân biệt được đâu là da thật , đâu là da giả bởi nếu bạn cứ dùng lửa đốt da để thử cũng không khác gì mình dùng tay cho vào bếp gas thử lửa cả , mùi khá thơm đó và da động vật cũng y như thế luôn .

Cách thử da bằng lửa đúng cách : Để thử da bằng lửa đúng cách , bạn sử dụng máy lửa hơ qua da và kiểm tra . Nếu da giả sẽ có mùi như nhựa cháy , trong khi da thật chỉ cháy xém và có mùi của hợp chất hữu cơ . Nhưng cách này bạn không nên áp dụng một cách bừa bãi được bởi có thể bạn sẽ làm hỏng sản phẩm .

Qua đây , chúng tôi mong rằng các bạn sẽ biết được cách phân biệt da thật và giả trước khi mua hàng nhé . Hãy share bài viết này cho bạn bè nếu thấy hữu ích . Thanks !