Giày Chukka Boots là gì ? | Tìm hiểu về kiểu dáng giày Chukka Boots

Giày nam Chukka Boots

Giày nam Chukka Boots là sản phẩm vô cùng phổ biến tại những nước phương tây và gần đây sản phẩm này cũng được nhiều người ưa chuông tại Việt Nam cũng đang dần được nhiều người sử dụng . Với kiểu dang bụi bặm nhưng không kém phần lịch lãm cùng với đó là chất liệu da cao cấp có độ bền cao . Vậy những đôi giày Chukka Boots có đặc điểm nhận dạng và kiểu dáng như thế nào ? hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về loại giày sang trọng Chukka Boots nhé .

Giày Chucka Boots là gì ?

Giày nam chuckka boots
Giày nam chuckka boots

Những đôi giày Chukka Boots có thể dễ dàng nhận ra với hình dáng cổ cao ngang mắt cá chân , mũi giày thuôn và dài trơn , giày chỉ có từ 2 đến 3 lỗ xỏ dây giày .

Giày nam Chukkas Boots còn có kiểu dáng mũi giày tròn và hai miếng da (hoặc vật liệu khác). Các thiết kế ban đầu không được lót; chúng chỉ đơn giản bao gồm da bò lộn và đó chính là nó.

Một số mẫu giày Chukka Boot đẹp

Dưới đây là một số mẫu giày Chukka Boots điển hình hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng . Qua những mẫu này , bạn có thể hiểu rõ hơn phần nào về kiểu dáng và cách nhận biết một đôi giày Chukka Boots như thế nào .

Giày Chukka Boots cao cấp
Giày Chukka Boots cao cấp
Giày Chukka Boots da lộn
Giày Chukka Boots da lộn
Giày Chukka Boots sang trọng
Giày Chukka Boots sang trọng