Xu hướng giày thể thao nam mới nhất năm 2018

Xu hướng giày thể thao nam mới nhất năm 2018

Giày thể thao là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường . Với số lượng kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng . Hãy cùng Mr.Big Store tham khảo xu hướng giày thể thao nam mới nhất năm 2018 như thế nào nhé .

Xem thêm :

Xu hướng lựa chọn giày thể thao nam với chất liệu da thật đang lên ngôi

Từ trước đến nay , những đôi giày thể thao nam luôn là sản phẩm được mọi người ưa chuộng . Tuy nhiên , với kiểu dáng đơn điệu , nhàm chán khiến nhiều người muốn thay đổi phong cách với nhiều kiểu dáng mới lạ nhưng vẫn mang đến vẻ ngoài lịch sự và sang trọng . Bắt kịp với xu hướng thời trang mới nhất , những đôi giày thể thao nam với chất liệu da thật đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng trong năm 2018 .

Giày thể thao nam được làm từ da thật 100%
Giày thể thao nam được làm từ da thật 100%

Những đôi giày thể thao nam với chất liệu làm từ da thật giúp tăng độ bền tối đa cho người sử dụng . Ngoài ra, với chất liệu da cao cấp sẽ giúp bạn sẽ dụng thoải mái hơn rất nhiều so với những mẫu giày thể thao nam giá rẻ khác .

Giày thể thao nam trẻ trung , năng động .
Giày thể thao nam trẻ trung , năng động .

Với kiểu dáng thiết kế trẻ trung , năng động . Những sản phẩm giày thể thao với chất liệu da thật được sử dụng rất nhiều ở các bạn trẻ hiện nay .

Giày thể thao nam sang trọng , lịch lãm .
Giày thể thao nam sang trọng , lịch lãm .

Đối với những đôi giày thể thao giá rẻ hoặc giày vải thì có thể bị bạc hoặc bị hỏng phần khâu chỉ thì những đôi giày thể thao với chất liệu da thật sẽ giúp tăng độ bền tối đa cho đôi giày . Bạn có thể sử dụng lâu hơn và vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều .

Giày thể thao với chất liệu da lộn cùng gam màu độc đáo , đẹp mắt

Những đôi giày da lộn là sản phẩm được ưa chuộng tại những nước phương tây và gần đây cũng được nhiều người ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam . Chất liệu da lộn được ưa chuộng bởi sự mềm mại và có độ bền cao khi sử dụng . Ngoài ra , gam màu cũng rất bắt mắt và sang trọng nên được nhiều người ưa dùng .

Giày thể thao da lộn cao cấp .
Giày thể thao da lộn cao cấp .

Những đôi giày thể thao với chất liệu da lộn cũng đang là xu hướng giày năm 2018 . Với sự trẻ trung , năng động nhưng không kém phần lịch lãm và chững chạc . Sản phẩm giày thể thao nam với chất liệu da lộn phù hợp với mọi lứa tuổi .

Giày thể thao nam có đế khâu

Giày buộc dây có đế khâu
Giày buộc dây có đế khâu

Với kiểu dáng giày thể thao đế khâu buộc dây sẽ tạo cho bạn vẻ nam tính , mạnh mẽ khi sử dụng . Bạn có thể kết hợp với quần Jean sẽ rất phù hợp thay vì những bộ vest hoặc quần âu .