Xu hướng thời trang giày nam hot nhất 2018 mà bạn cần biết

Xu hướng thời trang giày nam 2018

Sở hữu một đôi giày nam đẹp phù hợp với xu hướng thời trang sẽ khiến mọi quý ông trở lên lôi cuốn và hấp dẫn hơn bao giờ hết . Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn mẫu giày nào phù hợp với bản thân trong năm 2018 thì hay đọc bài biết gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé .

Giày lười nam cao cấp làm từ da bò

Những mẫu giày lười nam với vẻ trẻ trung , năng động có thể sử dụng quanh năm và sử dụng ở bất kỳ nơi đâu . Những mẫu giày lười nam thường được thiết kế theo phong cách đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều so với những mẫu giày nam khác .

Giày lười da bò giả vân cá sấu
Giày lười da bò giả vân cá sấu

Giày lười nam có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi khác nhau . Bạn có thể sử dụng giày lười kết hợp với quần jean , quần tây hoặc một bộ suit lịch lãm đều vô cùng thoải mái .

Giày cao cổ nam/Giày Boot nam

Những mẫu giày cao cổ nam nói chung và đặc biệt là những sản phẩm giày Chelea Boot nam nói riêng đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây . Đặc biệt , khi mùa đông đến thì giày cao cổ nam vươn lên đứng top bán chạy trong danh mục các sản phẩm giày nam trên thị trường .

GIày cao cổ nam Chelsea Boot màu đen
GIày cao cổ nam Chelsea Boot màu đen

Những mẫu giày cao cổ nam với phong cách lịch lãm , sang trọng được rất nhiều quý ông ưa chuộng sử dụng . Hiện nay , chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng Boot nam khác nhau phù hợp với xu hướng mua sắm trên thị trường . Để xem thêm nhiều mẫu giày boot nam của Mr.Big Store , các bạn có thể xem thêm tại đây .

Giày tây nam công sở

Giày công sở trong những năm trở lại đây đã có rất nhiều thay đổi giúp bạn trở lên cá tính và lịch lãm hơn rất nhiều . Những sản phẩm giày nam công sở của chúng tôi đã được gia công vô cùng kỹ lưỡng giúp cải thiện được những yếu điểm chung của các mẫu giày công sở trên thị trường hay mắc phải như da bị cứng , đế hay bị bung hoặc form không chuẩn ….

Giày buộc giây nam sang trọng B044
Giày buộc giây nam sang trọng B044

Giày mọi nam da bò cao cấp

Có thể nói giày mọi nam là sản phẩm luôn đứng top bán chạy trong nhiều năm liên tiếp . Với đặc tính thiết kế đơn giản giúp người sử dụng vô cùng dễ dàng . Bạn không cần phải sử dụng giây buộc hoặc kéo khóa , chỉ cần xỏ chân vào là có thể đi được . Đây cũng chính là lý do mà những mẫu giày mọi nam được nhiều người ưa chuộng sử dụng .

Mua giày mọi online
Mua giày mọi online

Những mẫu giày mọi nam của chúng tôi được thiết kế phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất . Với những mẫu giày có form dáng đẹp , chất liệu được gia công từ da bò tấm giúp tăng độ bền tối đa cho đôi giày . Chính vì vậy , những sản phẩm giày mọi nam được rất nhiều người ưa chuộng . Những sản phẩm này phù hợp với nhiều lứa tuổi và đặc tính nghề nghiệp khác nhau như môi trường công ty hay những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời .